INGREDIENTS
- 1/4 cup Okra, sliced
- 1/4 cup Eggplant, sliced
- 1/4 cup sitaw (string beans), cut into 2″ long
- 1/4 cup Ampalaya (bittergourd), sliced
- 1/4 cup Squash, sliced
- 2 tbsp olive oil
- 1 tbsp garlic, minced
- 2 tbsp onion, sliced
- 1/3 cup shrimp, peeled and deveined
- 1/3 cup pork meat, sliced
- 1 tbsp shrimp paste (bagoong alamang)
- 4 tbsps UFC Tomato sauce
- 2 tbsp 7-up (lemonade drink)
- 2 tbsps beer
- 1 tbsp annatto oil (atsuete)
PROCEDURE
- Ibabad ang mga gulay sa mainit na tubig. Isantabi. Tangalin sa tubig bago ihalo mamaya.
- Pakuluan ang baboy hangang sa maluto at at isunod ang hipon. Isantabi muna.
- Igisa ang bawang at sibuyas sa isang kawali sa kaunting mantika. Idagdag ang baboy, shrimp. At bagoong. Haluin habang niluluto.
- Idagdag ang tomato sauce, at isunod naman ang mga gulay. (Salain muna at alisin ang tubig na pinagbabaran bago ihalo)
- Pakuluin at idagdag ang atsuete, 7 up at beer. Pakuluin sa mahinang apoy ng 2 minuto. Patayin ang apoy.
Handa ng ihain. Enjoy!
Credits to: restaurants-guide4u.com