MGA SANGKAP
- 250 grams fresh lomi noodles or thick Hokien noodles
- 1 cup fresh mixed seafoods
- 12 pcs. fish balls
- 1 cup fish cake, hiniwa ng maliliit
- 1 carrot, cut into strips
- 1/2 ulo ng bawang, tinadtad
- 1 small sibuyas, tinadtad
- 3-4 wansoy,tinadtad
- 2 cups repolyo,hiniwa ng manipis
- 1 tsp hoisin sauce
- 1/4 cup cornstarch
- 3 medium size egg, binate
- 2 tbsp. patis
- salt and pepper
- cooking oil
PARAAN NG PAGLULUTO
- Pakuluan ang lomi noodles sa mainit na tubig sa loob ng 3-5minuto pagkatapos ay itabi muna ito.
- Igisa ang bawang, sibuyas, isunod ang mixed seafood at lagyan ng patis. Hayaan itong maluto sa loob ng 2-3minuto. Itabi muna.
- Sa isang kaldero/kawali, maglagay ng 6-8 tasa ng tubig. Hayaan itong kumulo. Ilagay ang lomi noodles, fishballs, fish cakes at pakuluan sa loob ng 10-15minuto o hangang sa lumutang ang mga fish balls at kapag tama na ang lambot ng noodles.
- Lagyan ito ng hoisin sauce, ginisang seafood, gulay, parsley, lutuin sa loob ng 2-3minuto.
- Lagyan ng asin at paminta pampalasa, isunod din ang cornstarch na tinunaw sa kalahating tasa ng tubig at ilagay ang binating itlog. Lagyan ng wansoy. Haluin nang tuloy-tuloy at hayaang kumulo.
Credits to: m.facebook.com/umagangkayganda2