INGREDIENTS
- 1/2 lb ground beef
- 1/2 lb ground pork
- 2 carrots, chopped finely
- 1 onion chopped finely
- 3 pieces garlic, minced
- 1 egg
- 3 tbsp flour
- salt and pepper
PROCEDURE
- In a bowl combine all ingredients. Season with salt and pepper.
- About a tablespoon of the mixture shape into a meatball.
- Boil water in a saucepan. Drop the meatballs and boil for 10 minutes.
- Heat oil in a frying pan. Fry the boiled meatballs until golden brown in color.
- Serve with catsup.
- Pagsamahin ang lahat ng sangkap sa isang malaki laking mangkok.
- Kumuha ng mga 1-2 tablespoon at bilugin ito.
- Magpakulo ng tubig sa isang maliit na kaldero o saucepan … ilagay ng isa isa ang mga bola bola at pakuluin ng mga 10 minutes. (OPTIONAL PO ITO)
- Kung gusto ninyo i-diretso na sa mainit na mantika … deep fried. Hanguin ito kapag golden brown na ang kulya.
- Serve na ninyo ng may catsup. Tapos!
Credits to: magluto.com