INGREDIENTS
- 1 cup miki noodles
- ¼ pitso ng manok na manipis ang hiwa
- 2 mushroom
- 1 dahon ng sibuyas chopped
- 1 stalk chinese broccoli/kalian
- 1 egg
For the sauce:
- 1 tbsp bawang na pino
- 1/4 beef bouillon cube
- 1/2 tbsp oyster sauce
- 1/2 tsp chili bean paste
- 1/2 tsp sesame oil
- 1/2 tbsp toyo
- 1/4 tsp seasoning
- pepper
- 1/2 teaspoon cornstarch
- 1/2 cup tubig
INSTRUCTIONS
- Igisa ang bawang at chili bean paste sa sesame oil at ihalo lahat ng sauce ng ingredients, maliban sa cornstach.
- Idagdag ang manok, mushroom at iluto ng 2 minuto bago idagdag ang greens at scallions.
- Ilagay ang cornstarch na tinunaw sa konting tubig. Palaputin ang sauce.
- Hugasan ang noodles sa mainit na tubig sa loob ng 10 -15 minuto
- Painitin ang sizzling plate at ilagay ang noodles at ibuhos ang sauce sa sizzling plate
Credits to: Chef Michael Fernando L. Ng